du lich he ninh thuan

Tại sao Ninh Thuận lại “hot” đến thế? Cùng Thiên Lam Travel tìm hiểu “17 lý do nhất định phải đến Ninh Thuận mùa hè này”.

du lich ninh thuan

CTY Sáng Tạo Việt xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Qúy khách đến dịch vụ du lịch của công ty chúng tôi. Theo yêu cầu của Qúy khách, chúng tôi xin trân trọng gửi đến Qúy khách Chương trình và bảng báo giá Tour. Rất mong được hợp tác cùng Qúy khách.Chân thành cảm ơn!

khai truong van phong du lich

Ngày 14/4/2016, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ Khai trương Văn phòng Du lịch Quốc gia Liên bang Nga (Visit Russia) tại Đông Nam Á. Đây là văn phòng thứ 8 của cơ quan này tại nước ngoài và là đại diện chính thức của Tổng cục Du lịch Liên bang Nga, phụ trách quảng bá, xúc tiến và thúc đẩy hoạt động giao lưu du lịch giữa Nga và các nước: Việt Nam, Thailand, Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia và Hàn Quốc.

Tuyển nhân viên: Công Ty Dịch vụ du lịch Sáng Tạo Việt

Những điều cần biết khi đến với Festival hoa Đà Lạt 2015 Festival Hoa Đà Lạt là một lễ hội lớn thu hút một lượng khách du lịch rất đông không chỉ trong nước mà còn cả khách nước ngoài.

Hang Rái – bức tranh hùng vĩ giữa một bên là núi một bên là biển cả mênh mông. Đây là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Vịnh Vĩnh Hy – Ninh Thuận.

Lộ trình đến đồi cỏ hồng Đà Lạt

Với kiến trúc mang đậm dấu ấn Phật giáo kết hợp hài hòa thiên nhiên mây trời, non nước, làng mạc, đầm phá... Thiền Viện Trúc Lâm Viên Ngộ khiến nhiều lữ khách ngỡ ngàng. 

Bản quyền @2016 Du Lịch Bình Hưng
Sáng Tạo Việt cung cấp to chuc su kien ninh thuan phan rang, dịch vụ tour du lich ninh thuan
Lên đầu trang